Tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng dịp Tết Nguyên đán
Tăng cường kiểm soát, xử việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng dịp Tết Nguyên đán24/12/2020 15:38

Tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng dịp Tết Nguyên đán

Ông Nguyễn Thanh Phong – Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, đợt kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và lễ hội Xuân 2021 sẽ tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp này.

Kinh doanh và Pháp luật Online

Địa chỉ: Phòng 704 Tòa nhà Tuấn Hạnh Building. Số 82 Ngõ 116 phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6686 9744

Email: [email protected]

Hotline: 0912 788 129

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Mạnh Huy

Liên hệ quảng cáo:

Hotline: 087 973 9999

Email: [email protected]

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần phát triển truyền thông Thời Đại

Giấy phép thiết lập trang TTĐT trên mạng số 1701/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 19/06/2020