Quý IV luôn là giai đoạn cao điểm của nhu cầu vay vốn trong năm, bởi cả tiểu thương lẫn người tiêu dùng đều cần dòng tiền để đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chủ động hơn cho kế hoạch chi tiêu phục vụ dịp lễ, tết hoặc mua sắm lớn như nhà, xe. Thực tế, đại đa số khách hàng mong muốn lựa chọn kỳ hạn dài để dễ dàng thu xếp nguồn trả nợ hơn, từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng vốn, tận dụng tốt các cơ hội đầu tư.

leftcenterrightdel
 

Thấu hiểu tâm lý đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tín dụng cá nhân “An tâm tài chính - Chuyển mình vươn xa”. So với các sản phẩm cho vay khác trên thị trường, ưu điểm vượt trội, cạnh tranh của ưu đãi lần này chính là, lãi suất hấp dẫn được áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn với đa dạng mục đích sử dụng vốn, từ phục vụ sản xuất đến đời sống.

Theo đó, danh mục khoản vay ưu tiên trải dài nhiều ngành nghề, lĩnh vực, từ Cho vay bổ sung vốn và đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh; Cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp; Cho vay nông nghiệp trồng rau, hoa, quả. Đồng thời, gói tín dụng cũng sẽ là giải pháp hiệu quả cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng, vay mua ô tô, bất động sản, xây sửa nhà…

Tùy khả năng thanh toán, khách hàng có thể tiếp cận nhiều phương án vay vốn với lãi suất vay chỉ từ 8,5%/năm trong 3 tháng đối với khoản vay có thời gian tối thiểu 24 tháng. Hấp dẫn hơn, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi cũng lên tới 12 tháng đối với các khoản vay có thời gian vay tối thiểu từ 48 tháng. Với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, BAC A BANK hy vọng Chương trình sẽ góp phần thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng trong những tháng cuối năm nói riêng và tăng trưởng toàn nền kinh tế nói chung.

Cùng với lãi suất hấp dẫn và thời gian vay linh hoạt, khách hàng tham gia gói tín dụng ưu đãi của BAC A BANK còn được tối đa số tiền vay dựa trên tài sản bảo đảm đa dạng; thủ tục đơn giản, thuận tiện; giải ngân nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng hệ thống mạng lưới 171 điểm giao dịch trải dài 41 tỉnh thành trên cả nước, BAC A BANK luôn sẵn sàng đồng hàng để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn tín dụng nhanh và hiệu quả nhất.

PV
Nguồn TEVN
Link bài gốc

https://treemvietnam.net.vn/bac-a-bank-danh-5000-ty-dong-cho-vay-uu-dai-von-trung-va-dai-han-d3166.html