th duoc vinh danh o hang muc cao nhat giai thuong chat luong quoc te chau a thai binh duong
TH đạt hạng mục cao nhất mang tên World Class Award của giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Giành giải thưởng bằng chất lượng đẳng cấp thế giới

Để được vinh danh tại hạng mục giải cao nhất trong hệ thống giải thưởng GPEA, TH đã phải chứng minh chất lượng và sự xuất sắc ở mức “World Class” (đẳng cấp thế giới) trong toàn bộ các quy trình, hoạt động sản xuất kinh doanh, với sự thẩm định khắt khe của các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới.

GPEA là giải thưởng duy nhất của khu vực được công nhận quốc tế về mặt chất lượng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt hiệu quả xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, khẳng định cách tiếp cận mới về nguyên tắc quản lý. Giải thưởng được Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (APQO) thiết lập từ tháng 7/1999.

Có 7 tiêu chí mà các doanh nghiệp đạt giải thưởng cao nhất GPEA cần chứng minh mức độ chất lượng và sự ưu tú, xuất sắc trong hoạt động, đó là: Vai trò của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng vào khách hàng, đo lường, phân tích và quản lý tri thức, định hướng quản trị nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động, kết quả hoạt động.

th duoc vinh danh o hang muc cao nhat giai thuong chat luong quoc te chau a thai binh duong
Để đạt giải thưởng GPEA 2021, TH đã chứng minh chất lượng và sự xuất sắc ở mức “World Class” (đẳng cấp thế giới) trong toàn bộ các quy trình, hoạt động sản xuất kinh doanh. (Ảnh: Trang trại TH true MILK tại Nghệ An)

Để được đề cử xét giải thưởng GPEA, các tổ chức, doanh nghiệp khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng cần thỏa mãn điều kiện bắt buộc là đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 2 năm trước đó và phải được Cơ quan quản lý Chất lượng Quốc gia (ở Việt Nam là Bộ Khoa học và Công nghệ) đề cử.

Trong lịch sử 22 năm qua của GPEA, Việt Nam đã có 52 doanh nghiệp đạt giải. Năm 2021, TH là một trong 2 doanh nghiệp Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng này. Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH là công ty sữa đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng WORLD CLASS của GPEA.

Giải thưởng của những nỗ lực phát triển bền vững

Đây là sự vinh danh xứng đáng cho những nỗ lực toàn diện của TH true MILK trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, ứng dụng hệ thống quản trị tiên tiến, xây dựng hệ sinh thái thực phẩm sạch, tự nhiên và theo đuổi phát triển bền vững.

Phát biểu khi nhận giải trực tuyến, bà Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH chia sẻ: “Việc TH được tặng giải thưởng GPEA là sự đánh giá xứng đáng đối với tầm nhìn, sứ mệnh và những thành tựu quan trọng mà TH đã đạt được. Đó là luôn hướng tới chăm lo sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, tạo ra được một hệ sinh thái trong ngành thực phẩm sạch và hoàn toàn từ thiên nhiên theo định hướng kết hợp Trí tuệ Việt - Tài nguyên thiên nhiên Việt - Công nghệ đầu cuối thế giới, đồng thời phát triển bền vững với tôn chỉ “Hãy trân quý Mẹ Thiên nhiên, Người sẽ cho mình tất thảy”. Đây cũng chính là xu thế mà ngành thực phẩm thế giới đang hướng tới”.

Từ trước khi đạt giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương ở hạng mục cao nhất, TH đã luôn kiên tâm theo đuổi năm giá trị cốt lõi: “Vì hạnh phúc đích thực”, “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Hoàn toàn từ thiên nhiên”, “Thân thiện với môi trường - tư duy vượt trội” và “Hài hòa lợi ích”.

th duoc vinh danh o hang muc cao nhat giai thuong chat luong quoc te chau a thai binh duong

Đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội về một nguồn sữa tươi sạch cho trẻ em Việt, được sản xuất khép kín trên chính đồng đất Việt Nam, thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã ra đời và khẳng định được giá trị của chữ “thật” (true) suốt 12 năm qua. Sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK hiện chiếm khoảng 43% thị phần phân khúc sữa tươi tại Việt Nam.

th duoc vinh danh o hang muc cao nhat giai thuong chat luong quoc te chau a thai binh duong
Các thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới hoạt động trên những cánh đồng nguyên liệu của trang trại TH (Ảnh: Nguyễn Lê Thăng).

Như chính tên gọi của giải thưởng vừa giành được, nhà sản xuất TH true MILK được đánh giá là đã đạt “đẳng cấp thế giới” với chất lượng quốc tế và quy trình hiện đại hàng đầu. Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa khép kín công nghệ cao của TH có quy mô đàn bò 45.000 con, diện tích nguyên liệu 8.100 ha, từng đạt kỷ lục Trang trại bò sữa công nghệ cao lớn nhất châu Á năm 2015.

Mới đây nhất, vào tháng 12/2020 đã tiếp tục xác lập kỷ lục Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (do Liên minh Kỷ lục Thế giới chứng nhận).

th duoc vinh danh o hang muc cao nhat giai thuong chat luong quoc te chau a thai binh duong
Các sản phẩm mang thương hiệu TH true MILK được sản xuất theo quy trình quốc tế.

Cùng với sữa tươi sạch, TH đã xây dựng thương hiệu đồng bộ cho các sản phẩm như: Sữa hạt cao cấp TH true NUT; nước uống tinh khiết TH true WATER; nước trái cây TH true JUICE; nước gạo rang TH true RICE… với định hướng đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên, có vị ngọt tự nhiên góp phần giảm các bệnh mãn tính không lây, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. Hệ sinh thái sản phẩm sạch, hữu cơ, tốt cho sức khỏe của TH tham vọng sẽ cung cấp tất cả những gì mà căn bếp mỗi gia đình cần tới, nhằm chăm lo cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Tính đến tháng 6/2021, TH đã có hơn 100 sản phẩm tham gia thị trường sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe. Những năm gần đây, TH luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, cao hơn mức tăng trưởng chung của ngành. Đặc biệt, năm 2020-2021, dù dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và sức mua nhưng các sản phẩm của TH vẫn được người tiêu dùng yêu quý, đón nhận.

 

Nguồn Baoxaydung


Nguồn
Link bài gốc

https://baoxaydung.com.vn/th-duoc-vinh-danh-o-hang-muc-cao-nhat-giai-thuong-chat-luong-quoc-te-chau-a-thai-binh-duong-2021-316210.html?fbclid=IwAR38tAAN2q7_cIVqeycsIJvsG5kQvpleMbqVfkoodTksLOgzXHLOA-EXR4U