“Có đáng giá cho iPhone 15 Pro Max mới không? Màu sắc đều giống nhau”, một người hâm mộ cho biết trong một bài đăng trên X. Một người khác nhận xét: “Làm thế nào mà màu sắc iPhone trở nên nhạt hơn mỗi năm?” và mô tả dòng sản phẩm này là “nhàm chán”.

leftcenterrightdel
 Nhiều người xem loạt iPhone 15 năm nay có quá ít lựa chọn màu sắc.

“Nếu bạn muốn quay lại màu xám, xám nhạt, xám đậm và xám nhạt trở lại, Apple có điện thoại dành cho bạn!”, một bài đăng trên trang X của người nổi tiếng có tên Ian Zelbo. Câu trả lời này đi kèm hình ảnh của CEO Apple Tim Cook và chú thích “50 sắc thái”.

Năm nay, Apple đã quan tâm nhiều đến màu sắc sau khi áp dụng quy trình sản xuất mới truyền màu trực tiếp vào mặt kính sau của điện thoại. Họ tuyên bố iPhone 15 là smartphone đầu tiên sử dụng phương pháp này và nó nổi bật trong sự kiện ra mắt rạng sáng hôm 13/9.

leftcenterrightdel
 Các lựa chọn màu của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Được biết, iPhone 15 tiêu chuẩn có các màu đen và các màu nhạt như xanh lam, xanh lá cây, vàng và hồng. Còn với iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, chúng chỉ có màu Titan đen, Titan trắng, Titan xanh và Titan tự nhiên. Tùy chọn màu Vàng Gold năm ngoái cho dòng Pro đã bị loại bỏ. iPhone 15 Pro trở thành chiếc iPhone đầu tiên có khung titan giúp chúng nhẹ hơn, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến việc chuyển sang các lựa chọn màu sắc trầm hơn trên dòng sản phẩm này.

leftcenterrightdel
Các lựa chọn màu của iPhone 15 và 15 Plus. 

Các thế hệ iPhone trước đây đã mang đến cho khách hàng nhiều màu sắc hơn để lựa chọn. iPhone 14 ra mắt với các biến thể màu đỏ và tím, đồng thời Apple đã bổ sung thêm phiên bản màu vàng vào đầu năm nay.

Linh Hồ
Nguồn Đời sống & Pháp luật
Link bài gốc

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-ham-mo-that-vong-che-gieu-iphone-15-la-50-sac-thai-a591470.html