Hoạt động trên địa bàn tỉnh Nam Định sau 3 năm, Chi nhánh BAC A BANK Nam Định luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, hoạt động an toàn, hiệu quả và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như việc tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng. Chi nhánh luôn nâng cao chất lượng, mở rộng, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận vay vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, BAC A BANK Nam Định đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thành lập thêm Phòng giao dịch Hải Hậu. Với vị trí trung tâm huyện Hải Hậu, thuận tiện giao thông nên rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng, Phòng giao dịch Hải Hậu chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

leftcenterrightdel
 

Nghi lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Hải Hậu

 

Tham dự lễ khai trương, ông Ngô Lam Sơn, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Nam Định đã phát biểu chỉ đạo: “Sau 03 năm tham gia hoạt động trên địa bàn tỉnh Nam Định, Ngân hàng TMCP Bắc Á Chi nhánh Nam Định luôn hoạt động an toàn, hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Việc mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á trên địa bàn huyện Hải Hậu sẽ có thêm 01 đơn vị ngân hàng để các tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, với chi phí hợp lý và phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình”.

leftcenterrightdel

Ông Ngô Lam Sơn, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Nam Định đã phát biểu chỉ đạo

 
 

Tại lễ khai trương, ông Bùi Xuân Hùng, Giám đốc Chi nhánh Nam Định cho biết: “Chứng kiến sự thay đổi đầy ấn tượng của tỉnh thời gian gần đây, đội ngũ Lãnh đạo BAC A BANK và Chi nhánh Nam Định đánh giá rất cao tiềm năng phát triển các dịch vụ tài chính - ngân hàng tại địa bàn tỉnh. Vì thế, sự kiện khai trương Phòng giao dịch Hải Hậu ngày hôm nay một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của Chi nhánh và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á; đồng thời tiếp tục thể hiện cam kết của BAC A BANK sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn”.

Sự kiện khai trương Phòng giao dịch Hải Hậu với định hướng toàn diện của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á đã nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương, tập thể CBNV Chi nhánh Nam Định đã có được sự đồng lòng nỗ lực trong mọi hoạt động để đưa ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Nguyễn Ngọc Tài, Giám đốc Phòng Giao dịch Hải Hậu chia sẻ: “Xuất phát từ thực tế hoạt động cũng như tiềm năng thị trường, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, ngày hôm nay Phòng giao dịch Hải Hậu chính thức đi vào hoạt động, thể hiện quyết tâm của BAC A BANK - Chi nhánh Nam Định trong kiện toàn, mở rộng mạng lưới và phát triển năng lực. Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiếp cận hiệu quả khách hàng, từng bước gây dựng uy tín và vị thế thương hiệu BAC A BANK trên địa bàn. Phòng giao dịch Hải Hậu đồng lòng hướng tới mục tiêu đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, cùng Chi nhánh Nam Định trở thành điểm sáng trên toàn hệ thống BAC A BANK”.

leftcenterrightdel

Ông Bùi Xuân Hùng, Giám đốc Chi nhánh Nam Định, trao quyết định thành lập cho GĐ PGD Hải Hậu

 

BAC A BANK Hải Hậu đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện, hỗ trợ nhu cầu tài chính toàn diện của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và có thêm sự lựa chọn, tiếp cận nhiều dịch vụ, tiện ích ngân hàng chất lượng cao bằng tinh thần tiên phong, sự chuyên nghiệp, hiện đại, đáng tin cậy. Phòng Giao dịch BAC A BANK Hải Hậu với cơ sở vật chất khang trang và đảm bảo đúng chuẩn thương hiệu BAC A BANK cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, bảo đảm phục vụ tốt nhất cho sự phát triển kinh tế địa phương. Ngay trong ngày khai trương, rất đông đảo khách hàng đã đến giao dịch tại Phòng Giao dịch Hải Hậu, cũng trong dịp khai trương rất nhiều quà tặng được gửi tới khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BAC A BANK.

leftcenterrightdel
 Đông đảo khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương

 


PV
Nguồn TEVN
Link bài gốc

https://treemvietnam.net.vn/bac-a-bank-khai-truong-phong-giao-dich-moi-tai-nam-dinh-d3439.html