Theo tìm hiểu, phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 439/GPHĐ-HNO do bác sỹ Lê Thị Bích Hồng phụ trách chuyên môn kỹ thuật; thời gian làm việc: Ngoài giờ hành chính các ngày từ thứ 2-6 trong tuần (từ 17h đến 21h); thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, theo giấy phép hoạt động nói trên, phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) chỉ được phép hoạt động ngoài giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2-6 trong tuần; thứ 7 và chủ nhật.
leftcenterrightdel
 Người phụ nữ ngồi sau bảng tên ghi bác sỹ Lê Thị Bích Hồng thăm khám bệnh nhân tại tầng 1 của PK da liễu Hồng Đức.

Tuy nhiên trên thực tế, theo phản ánh của nhiều bạn đọc, trong đó có bạn đọc V.C (trú tại Hà Nội), Phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn mở cửa hoạt động khám chữa bệnh trong cả khung giờ hành chính, có dấu hiệu vi phạm quy định luật khám chữa bệnh, không đảm bảo điều kiện nhân lực.
leftcenterrightdel
 Nhưng người trực tiếp điều trị kỹ thuật laser cho nhiều bệnh nhân là người phụ nữ trẻ tuổi khác.

Cụ thể bạn đọc V.C cho biết khoảng 11h ngày thứ 6, ngày 6/5/2022, Phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn mở cửa tiến hành nhiều hoạt động khám chữa bệnh cho nhiều khách hàng khác tại cơ sở này.

Bệnh nhân này được người phụ nữ đeo bảng tên bác sỹ Lê Thị Bích Hồng thăm khám nhanh tại tầng 1 rồi hướng dẫn lên tầng trên để thực hiện kỹ thuật bắn laser.
leftcenterrightdel
Đồng hồ tại Pk da liễu Hồng Đức thể hiện cơ sở này hoạt động không đúng thời gian được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. 

Cần lưu ý thời điểm trên, phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và bản thân bác sỹ Hồng không được Sở Y tế phê duyệt để hành nghề khám chữa bệnh.

Chưa dừng lại, theo phản ánh, người trực tiếp điều trị kỹ thuật laser cho bệnh nhân V.C không phải là bác sỹ là Hồng mà là người phụ nữ trẻ tuổi khác. Câu hỏi đặt ra là người này đã được cơ quan chức năng phê duyệt để khám chữa bệnh trong thời điểm Phòng khám da liễu Hồng Đức không được cấp phép hoạt động?

Theo ghi nhận của PV, hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) trong giờ hành chính trên thực tế diễn ra trong suốt thời gian qua.

Việc phòng khám da liễu Hồng Đức (58 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoạt động khám chữa bệnh trong khung giờ hành chính không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép có dấu hiệu không đảm bảo quy định theo giấy phép hoạt động, không đảm bảo điều kiện nhân lực, rất cần sự vào cuộc kiểm tra, xử lý của cơ quan chức năng.
Nhóm PV
Nguồn Sở hữu trí tuệ
Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/pk-da-lieu-hong-duc-co-dang-hoat-dong-kham-chua-benh-ngoai-thoi-gian-duoc-cap-phep-d141373.html