leftcenterrightdel
 

Tọa lạc tại phường Quảng Châu, Quảng Tiến, ngay mặt đại lộ Nam sông Mã – cửa ngõ Sầm Sơn, cách trung tâm TP Thanh Hóa khoảng 13km và chỉ cách bãi biển Sầm Sơn khoảng 1,5km, Sun World Sam Son bao gồm Công viên nước - Sam Son Water Park và công viên chủ đề.

Với tổng diện tích hơn 33,5ha, tổng mức đầu tư gần 6.000 tỉ đồng, đây là tổ hợp vui chơi, giải trí thứ 8 mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group. Đây quần thể công viên vui chơi giải trí ngoài trời với quy mô đầu tư và diện tích lớn hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.Được thiết kế trên cảm hứng từ những câu chuyện dân gian của các dân tộc Việt Nam cùng chất liệu dân gian bản địa truyền thống được khai thác tối đa với tre, nứa, mái lợp… Sun World Sam Son tạo cảm giác gần gũi, nhưng vẫn hài hòa với phong cách kiến trúc hiện đại của các tổ hợp trò chơi do ProSlide - đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các làn trượt công viên nước cung cấp.

leftcenterrightdel
 

Giai đoạn đầu ra mắt, Sun World Sam Son giới thiệu 9 trong tổng số 14 tổ hợp (complex) trò chơi nước tại Sam Son Water Park - Công viên nước tiên phong tại Thanh Hóa tính đến thời điểm này. Các trò chơi tại đây được chia thành 3 phân khu: Phân khu 1 dành cho mọi lứa tuổi; Phân khu 2 dành cho gia đình và trẻ em; Phân khu 3 bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh. Sau khai trương, các tổ hợp trò chơi còn lại tiếp tục được hoàn thiện và đưa vào vận hành.

 Điểm nhấn và cũng là một dấu ấn khác biệt của Công viên nước Sầm Sơn so với rất nhiều công viên nước hiện nay là Hồ tạo sóng (Vịnh sóng thần) có diện tích 6.100 m2, chiều dài đường bờ biển nhân tạo lên đến 179m. Đây là trò chơi có diện tích lớn nhất và nổi bật nhất, được thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh, mang tới những thử thách biển xanh đầy phấn khích. Trong khi đó, con Sông lười dài 550m bao quanh khu vực các trò chơi dành cho trẻ em lại gợi nhớ dòng sông Đơ êm đềm của Sầm Sơn, đưa du khách lênh đênh theo những triền cảm xúc thư giãn, sảng khoái như trẻ thơ. Đặc biệt, Công viên nước Sầm Sơn giới thiệu các trò chơi lần tiên phong tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như: Lâu đài nước KIDZ Adventure Tower và Đường trượt Kidz TornadoWAVE cho trẻ em; Đường trượt Switchback TornadoWAVE cho người lớn… Các trò chơi cảm giác mạnh như Đường trượt Double TornadoWAVE 60 và Đường trượt BehemothBOWL 60 đạt kỷ lục cao nhất Châu Á - Thái Bình Dương đầy thách thức khiến người chơi không ngừng thót tim và cũng ngập tràn phấn khích.

  Công viên nước Sầm Sơn, quần thể vui chơi giải trí ngoài trời có quy mô đầu tư và diện tích hàng đầu Miền Bắc, nơi du khách có thể trải nghiệm đường trượt cảm giác mạnh tiên phong xuất hiện tại Châu Á, những trò chơi sôi động, vui nhộn, phù hợp với nhiều lứa tuổi…, du lịch Sầm Sơn nói riêng và du lịch Thanh Hóa nói chung đã có thêm một sản phẩm du lịch mới, ấn tượng và đẳng cấp, là điểm đến hấp dẫn, giúp kéo dài thời gian lưu trú của du khách, tạo đà bứt phá nhanh hơn, mạnh mẽ hơn cho du lịch xứ Thanh hứa hẹn là điển đến hút khách trong thời gian tới. 

Ngay sau lễ khai trương chiều 30/6, đã có gần 4.000 lượt khách mua vé vào vui chơi tại Sam Son Water Park.

Giá vé vui chơi tại Công viên nước Sầm Sơn áp dụng trong giai đoạn từ 1/7 đến 11/8 sẽ là 350.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em với ngày trong tuần; dịp cuối tuần là 500.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em. Với người dân Thanh Hóa, giá vé sẽ áp dụng mức ưu đãi đặc biệt từ 250.000 – 400.000 đồng/người lớn và 200.000 – 300.000 đồng/trẻ em tùy ngày thường hay cuối tuần (người dân cần mang theo CCCD hoặc giấy tờ tùy thân để được nhận ưu đãi). Các chính sách vé tháng, vé năm cũng được đưa ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thời gian mở cửa công viên nước từ 9h đến 18h30 hàng ngày.

PV
Nguồn SHTT
Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/to-hop-vui-choi-giai-tri-sun-world-sam-son-hut-hang-nghin-luot-khach-sau-le-khai-truong-d227694.html