Sẽ có bộ 3 kỷ lục bán hàng?

Theo thống kê của nhiều chuyên gia theo dõi thị trường bất động sản (BĐS), trước mỗi đợt mở bán các sản phẩm của dự án Vinhomes Grand Park (quận), lượng khách tìm hiểu và đặt vấn đề mua thường tăng 200-300% so với bình thường.

Thậm chí tại thời điểm mở bán, lượng khách hàng đổ về xếp hàng giữ chỗ từ rất sớm. Hình ảnh sàn giao dịch dự án chật kín người đã trở nên quen thuộc với giới chuyên gia và nhà môi giới.

leftcenterrightdel
Không khí sôi động, khẩn trương tại sàn giao dịch vào dịp mở bán phân khu The Rainbow. 

Mới đây, phân khu thấp tầng The Manhattan ra mắt hoành tráng cuối tháng 5.2020 vừa qua đã bán 550 căn biệt thự trong 8 ngày còn phân khu cao tầng The Rainbow chỉ cần 17 ngày đã bán hết 10.000 căn hộ. Những con số “chốt” đã chứng minh sức hút của Đại dự án Vinhomes Grand Park.

Vì thế, dự án tiếp theo - The Origami với phong cách, tinh thần sống như người Nhật - được kỳ vọng sẽ thiết lập nên chuẩn sống mới với không gian nghỉ dưỡng và sự hưởng thụ đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố hiện đại, hứa hẹn sẽ tạo lập kỷ lục mới của thị trường BĐS TP.HCM.     

Tại sao Vinhomes liên tiếp lập kỷ lục?

leftcenterrightdel
 

Sau thành công với dự án Vinhomes Central Park, đến dự án Vinhomes Grand Park - Đại đô thị khổng lồ 271ha ở vị trí cửa ngõ phía Đông TP.HCM, cái tên Vinhomes - Vingroup đã trở thành bảo chứng vàng của những kỷ lục không chỉ ở chất lượng và tiến độ xây dựng mà còn cả ở kỷ lục bán hàng không kém phần thần tốc.

Vinhomes Grand Park là một đô thị mang tầm vóc quốc tế, tất cả mọi nhu cầu sống - giải trí - hưởng thụ được tích hợp tại đây để cư dân thoải mái tận hưởng. Minh chứng cụ thể là hầu hết các tiện ích như Đại công viên 36ha, công viên nội khu, hồ cảnh quan tại đây đều đã hoàn tất xây dựng.

Nhờ các yếu tố khác biệt cộng hưởng đã thu hút mạnh các nhà đầu tư xuống tiền mà không phải đắn đo, tạo nên những kỷ lục có một không hai trên thị trường BĐS Việt Nam.

leftcenterrightdel
 Cổng chào dự án The Origami - biểu tượng cho tinh thần Nhật, đại diện cho sự đa sắc màu hạnh phúc.

Ngày 25.7, tại Công viên trung tâm - Vinhomes Grand Park, Công ty cổ phần Vinhomes đã tổ chức lễ ra quân dự án The Origami với sự quy tụ của 12.000 nhân viên kinh doanh.

Mang bản sắc và tinh thần Nhật Bản đậm nét, The Origami hứa hẹn sẽ là dự án được các nhà đầu tư săn đón và tạo thêm kỷ lục mới trên thị trường bất động sản TP.HCM.  

Theo Diệu An/Báo Lao động
Nguồn
Link bài gốc

https://laodong.vn/bat-dong-san/du-an-bat-dong-san-nao-sap-gay-bao-thi-truong-bds-tphcm-822647.ldo